pincoin là gì

PINCOIN là gì?

PINCOIN là gì? PINCOIN là một dự án ĐA CẤP mới, tương tự như Regalcoin, tức là cách thức đăng kí tài khoản bắt buộc phải có người giới thiệu. Sự thành công của RegalCoin cũng sẽ làm chúng ta thích thú với dự án này. Tuy nhiên thì đây là một dự án khá mới mẻ, cộng động hiện tại đang có 5 quốc gia quan tâm là Ấn độ, Các tiểu vương quốc ả rập, indonesia, Nga, Ukraine , Việt Nam.

pincoin là gì

Theo mình phân thích thì đây là dự án tương đối nguy hiểm, tại sao mình nói như thế các bạn xem những phân tích tiếp theo.

Thông số của dự án:

  • BLOCKCHAIN PLATFORM: Ethereum
  • CONTRACT TYPE: ERC-20
  • TICKER SYMBOL: PIN
  • COIN NAME IN FULL: PIN Coin
  • ISSUER NAME: PIN Foundation
  • DIVISIBILITY (DECIMAL PLACES): 8
  • TOTAL ISSUE AMOUNT: 999,000,000

Thông số bán Token:

pincoin là gì

Dự án này khởi điểm là 1 USD và bán ra 150 triệu token trong đợt ICO. Tổng số token của dự án này là 999,000,000 (999 triệu token). Thông tin chi tiết của đợt ICO bán ra gồm có 16 vòng. Giá thấp nhất là 1 USD và cao nhất là 2.5 USD.

Đầu tiên dự án ICO là: 150 triệu coin, giá thấp nhất là 1$. Nếu tăng lên 100$/coin theo lời quảng cáo thì tổng giá trị thị trường của dự án là 1.5 tỷ USD một con số phải nói là kinh khủng với một đồng coin Đa Cấp mới mẻ như vậy.

Tức là pincoin sẽ vượt qua cả  vị trí của bitconnect. Mình cũng thật sự không tin tưởng 1 dự án hiện chưa có thông tin gì, chỉ bán ICO sau 3 tháng có thể mạnh như thế.

Về phương diện cộng đồng:

Mình cảm thấy rất bất ngờ khi tìm hiểu thông tin của Pincoin trên các mạng xã hội.

  1. Facebook Fanpage: có tới 16.549k lượt theo dõi, nhưng một bài đăng của PinCoin chỉ có vài lượt like, thậm chí là không có.
  2. Twitter: Cũng tương tự như trên, có khoảng hơn 4k lượt theo dõi nhưng hầu hết không ai quan tâm đến các bài post của họ.
  3. Còn vài kênh cộng đồng nữa các bạn có thể tìm và xem.

Các thông tin khác

Website thì chưa có bất cứ thông tin gì về đội ngũ phát triễn dự án, và sản phẩm của dự án thì mơ hồ.

Lộ trình phát triễn ROADMAP:

pincoin là gì

 

Thông tin ROADMAP rất sơ sài. Kiểu như làm cho có, không có chút gì là chuyên nghiệp.

Trang quản lý cá nhân thì hiện chỉ thấy có vài mục:

pincoin là gì

Đây là dự án đánh vào lòng tham của nhà đầu tư để thu hút cộng đồng, dẫu biết rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra, đầu tư càng mạo hiểm thì lợi nhuận càng cao. Các bạn hãy bình tĩnh và xem những ý kiến đánh giá của mình trước kết hợp với tiềm hiểu thêm rồi hãy quyết định nhé!

Lời kết

Tuy nhiên nói gì đi nữa thì mô hình này cũng đã từng thành công ví dụ RegalCoin. Trên đây là quan điểm cá nhân của mình về pincoin là gì. Việc có tham gia hay không thì các bạn hãy tìm hiểu thêm trước khi quyết định nha. Còn nếu đã muốn tham gia đầu tư mạo hiểm thì đăng ý qua link này: https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/PHPCANBAN vì các bạn không thể đăng ký nếu không có người giới thiệu tương tự như thằng RegalCoin vậy đó.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: phpcanban.com

Tag: pincoin là gì, đánh giá pincoin, pincoin ico, có nên đầu tư pincoin

PINCOIN là gì? Có nên đầu tư hay không?
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here