LibraCoin là gì

LibraCoin là gì?

Libracoin là gì? Giống như Bitcoin, Libracoin một peer phân cấp ngang hàng, là đồng xu kỹ thuật số không được kiểm soát bởi bất kỳ trung tâm nào tổ chức hoặc chính phủ. Nó là một nền tảng nguồn mở được thiết kế để cung cấp nhiều cơ hội đầu tư. LibraCoin được thiết kế như là một tiền tệ kỹ thuật số có thể được được sử dụng để lưu giữ giá trị và để trao đổi với bất cứ ai trên thế giới với lệ phí rất thấp và tốc độ giao dịch nhanh.

LibraCoin đang tung ra một cryptocurrency phân cấp mới có thể được sử dụng để gửi các khoản thanh toán nặc danh hoặc chuyển tiền. Tuy nhiên khía cạnh chính của dự án mà các nhà đầu tư mong muốn là nền tảng Lending(cho vay) của LibraCoin sẽ đem lại mức lãi suất lớn trên 1% thanh toán hàng ngày. Nền tảng này sử dụng các chương trình kinh doanh phức tạp để thương mại các thị trường Bitcoin và cryptocurrency, cho phép họ trả lãi suất cao.

Đánh giá LibraCoin

ICOs đã tăng trưởng nhanh chóng trong năm nay với tổng giá trị thị trường hiện nay khoảng 400 tỷ USD. Bitcoin vẫn là thị trường lớn nhất với hơn một nửa thị trường và giá bitcoin hiện nay trên 17.000 USD.
Tuy nhiên, nhiều Coin mới gần đây đã trở nên phổ biến, nhiều trong số đó đã được đưa ra từ một ICO (Initial Coin Offering). Điều này liên quan đến công ty phân phối Coin của họ cho nhà đầu tư để đổi lại họ đầu tư vào nó. Nhiều nhà đầu tư cho đến nay đã nhận thấy lợi nhuận khổng lồ với nhiều dự án đạt được giá trị nhanh chóng khi Coin được niêm yết trên sàn giao dịch.

Mô hình LibraCoin này tương đối giống với các con MLM khác hiện nay đang nổi đình nổi đám như HextraCoin, RegalCoin, Bitconnect. Cũng không thể biết người đứng sau dự án là ai và họ sử dụng nguồn vốn của nhà đầu tư như thế nào nên cũng sẽ tìm ẩn rủi ro.

Lộ trình phát triễn – ROAMAP

Theo như lộ trình thì LibraCoin sẽ có những tính năng như sàn giao dịch nội bộ, hệ thống Lending(cho vay), Staking với 30%/ năm, và tương lai sẽ lên các sàn giao dịch bên ngoài khác.

LibraCoin là gì

Hệ thống Lending LibraCoin là gì

Hệ thống Lending của LibraCoin gồm có 4 gói với lãi suất khác nhau tùy theo mỗi gói, Nhưng trung bình vẫn có lãi suất là 45%.

Chương trình cho vay sẽ được thực hiện ngay khi việc Token hoàn tất. LibraCoin có kế hoạch cung cấp 4 lựa chọn khác nhau cho các nhà đầu tư tùy theo số tiền họ muốn cho vay, với mức tối thiểu là 100 đô la lên đến hơn 100.000 đô la. Lợi thế của số tiền cao hơn là lãi suất và lợi tức của vốn đầu tư của bạn sớm hơn.
Một khi bạn đã bắt đầu cho vay, bạn sẽ nhận được lãi được trả vào ví của bạn mỗi ngày.

LibraCoin là gì

Một trong những khoản đầu tư có hiệu quả cao nhất trong cryptocurrency cho đến nay đã là nền tảng Lending(cho vay). Các nền tảng này cung cấp cho nhà đầu tư một tỷ lệ cao lãi suất theo mức đầu tư của họ. Bitconnect là hãng đầu tiên ra mắt ICO và họ đã cho thấy giá Coin của họ tăng vọt từ 0,5 đô la đến nay hơn 350 đô la.
Gần đây có rất nhiều nền tảng khác đã được tung ra thị trường hầu như đã đạt được giá trị nhanh chóng sau khi ICO kết thúc.

Thông tin chi tiết ICO LibraCoin là gì

Sẽ có tổng cộng 8 triệu đô la trong suốt quá trình bán token, giá ban đầu chỉ là 0,6 đô la nhưng điều này sẽ tăng lên khi việc bán Token tiếp tục với giá trong giai đoạn ICO cuối cùng là 1 đô la. Để đầu tư vào ICO, tất cả những gì bạn cần làm là nạp Bitcoin vào và đợi cho việc bán Token bắt đầu.

LibraCoin là gì

Chương trình giới thiệu của LibraCoin là gì

Cũng như nhiều dự án lớn khác, Libracoin muốn thu hút người dùng mới bằng cách cung cấp một chương trình giới thiệu. Họ phải trả mức hoa hồng cao là 7% cho lần giới thiệu cấp một của bạn với các khoản thưởng bổ sung cho đến cấp 4.

LibraCoin là gì

Hướng dẫn mua Token LibraCoin

Việc mua Token Libracoin rất đơn giản. Các bạn chỉ việc đăng ký tài khoản tại đây https://goo.gl/oUSH82

Sau đó vào menu Wallet chọn Deposit Bitcoin để lấy địa chỉ ví, tiếp theo nạp Bitcoin theo địa chị ví đó.

Cuối cùng vào menu ICO và bấm Buy Libra để mua là xong.

Việc bán Token sẽ chia làm 5 gói. Nghĩa là hết 1 gói thì giá sẽ khác.

Gói  Số Token bán ra Giá
Gói 1 1,600,000 $0.60
Gói 2 1,600,000 $0.70
Gói 3 1,600,000 $0.80
Gói 4 1,600,000 $0.90
Gói 5 1,600,000 $0.10

Kết luận

Có rất nhiều nền tảng Lending(cho vay) được ra mắt gần đây khiến việc chọn đầu tư dự án nào là điều tương đối khó. Để LibraCoin trở thành một trong những dự án tốt nhất và lợi nhuận tốt nhất so các nền tảng trước đó có vẻ là điều tương đối không dễ dàng.

Tuy nhiên, bằng cách kết hợp lãi suất trên hệ thống Lending(cho vay) với sự gia tăng giá trị được kỳ vọng của LibraCoin, hy vọng các bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn như những dự án ra đời trước đó như Regalcoin và HextraCoin gần đây.

ICO luôn tiềm ẩn rủi ro!. Hãy đầu tư bằng số tiền cho phép rủi ro nhé!

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư có thể xem website tại đây:https://goo.gl/oUSH82

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: phpcanban.com

Tag: LibraCoin, ICO LibraCoin, LibraCoin là gì, Đánh giá LibraCoin, Hướng dẫn mua Token LibraCoin

LibraCoin là gì? Dự án MLM mới! Có nên đầu tư hay không?
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here