INS Ecosystem là gì

INS Ecosystem là gì?

INS Ecosystem là gì?, INS Ecosystem là một ICO cực HOT với cộng đồng khá đông đảo! Cực kì tiềm năng mà hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn!

Video Giới Thiệu dự án INS Ecosystem

Đầu tiên INS Ecosystem có khả năng mở rộng nền tảng dựa trên blockchain cho phép người tiêu dùng mua hàng tạp hoá trực tiếp từ các nhà sản xuất với mức giá thấp hơn, tiện lợi hơn. Hệ sinh thái INS đã được xác nhận bởi sự quan tâm của khách hàng và đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà sản xuất: UNILEVER FOOD SOLUTIONS, MARS, RECKITT BENCKISER, FRIESLANDCAMPINA, VALIO, Borjomi. Và rất nhiều đối tác khổng lồ sắp tới sẽ hợp tác với INS Ecosystem.

INS Ecosystem là gì

Hệ sinh thái INS xây dựng mô hình hoạt động hợp tác, nơi mà người tiêu dùng có được mức giá thấp minh bạch, các nhà sản xuất cạnh tranh với người tiêu dùng và tương tác trực tiếp với họ, và tất cả các bên khác tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện được mua bán.

Thông tin khi lên sàn giao dịch của INS Ecosystem

Theo như thông tin mình mới cập nhật thì sau khi kết thúc ICO, 2 tuần sau sẽ được list trên các sàn HitBTC, Livecoin, Mercatox, EtherDelta. Và hiện tại họ đang liên hệ hợp tác với 2 sàn trên TOP 10 sàn giao dịch và thêm 1 sàn giao dịch thuộc TOP 30 nữa. Đây chắc chắn sẽ là một dự án ICO tiềm năng rực rỡ.

Đội ngũ phát triển INS Ecosystem

Dự án hiện tại được thành lập bởi nhóm phát triển gồm 35 thành viên. Trong đó nhóm phát triển chính gồm 10 thành viên. Một số thành viên chính gồm:

 • Peter Fedchenkov là giám đốc điều hành của dự án, anh tốt nghiệp MBA từ đại học Harvard, tường làm việc cho Goldman Sachs. Hiện tại anh đang là giám đốc của Instamart, một trong số start-up của Nga đã gọi được hơn 10 triệu USD.
 • Dmitry Zhulin là đồng sang lập của Ins cũng là sáng lập cúa instamart, anh từng là phó tổng giám đốc quỹ VTB.
 • Dmitry Khovratovich trưởng bộ phận blockchain, đứng đầu bộ phận phát triển hệ thống hợp đồng thông minh và blockchain. Anh đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử và bảo mật, từng tham gia nhiều ICO khác.

Ngoài ra nhóm còn có đội ngũ phát triển kinh doanh có nhiều kinh nghiệm. Qua phân tích cho thấy, nhóm phát triển có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thực phẩm, hiểu được vấn đề của thị trường và đã thành công với dự án Instamart. Ngoài ra INS còn được tư vấn bởi những dự án và công ty hành đầu trong lính vực tiền ảo như Eyal Hertzog, đồng sang lập Bancor, Moe Levin, và giám đốc Keynote.

Lộ trình phát triễn – ROADMAP

Ý tưởng dự án được phát triển đầu tiên vào quý 2 năm 2017. Vào quý 3 năm 2017, INS Ecosystem kí bản ghi nhớ với nhiều công ty sản xuất hàng tiêu dùng như Unilever, Mars, FrieslandCampina, Valio, và Reckitt Benckiser.

 

 

INS Ecosystem là gì

Tóm lược:

Quý 1/2018: Bắt đầu phát triển hệ thống INS Ecosystem.
Quý 2/2018: Phát triển app, ứng dụng và giao diện của hệ thống INS Ecosystem.
Quý 3/2018: Phát triển ứng dụng cho SDK cho nhà cung cấp.
Quý 4/2018: Phát hành ứng dụng.
Năm 2019 : Phát triển ra nhiều quốc gia và mở rộng hệ thống INS Ecosystem.

Đánh giá dự án INS Ecosystem

Dự án INS Ecosystem này được đánh giá rất cao, cộng đồng đông đảo quan tâm, hiện đã có hơn 15,000 member trên telegram, INS Ecosystem được đánh giá trên trang Review nổi tiếng ICORATING cực tốt.

INS Ecosystem là gì

Điểm mạnh của dự án INS Ecosystem

Nhóm phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, 2 người đồng sang lập đều từ instamart, dự án khá thành công tại Nga. Điều này chứng tỏ khả năng thành công của dự án
Quá trình ICO thu hút được sự quan tâm lớn của cộng cồng, với số lượng theo dõi 5 nghìn trên twitter, 8 nghìn lượt theo dõi trên facebook, 9 nghìn lượt tham gia trên telegram. Điều này chứng tỏ sự quan tâm lớn từ cộng đồng, nên ICO là một cơ hội đầu tư tốt
Dự án Ins là dự án đầu tiên trong lĩnh vực này nên gần như mức độ cạnh tranh sẽ không quá lớn, tuy nhiên họ sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ truyền thống như walmart.
Thị trường tiềm năng khá lớn. Các loại thực phẩm và tạp hóa là những sản phẩm hàng ngày mọi người phải dùng. Do đó nếu dự án thành công thì doanh thu có thể lên tới hàng tỷ USD.

Điểm yếu của dự án INS Ecosystem

Hiện tại phần lớn các nhà sản xuất hàng tạp hóa thường sản xuất theo số lượng lớn. Do đó để các nhà sản xuất tích hợp nền tảng Ins và sản xuất theo đơn đặt hàng nhỏ của người tiêu dùng sẽ là một thách thức lớn đối với dự án.
Nhóm phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm tại Nga, tuy nhiên thị trường mục tiêu của nhóm bao gồm Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, do đó điều này sẽ là thách thức lớn.
Dự án mới phát triển ở mức ý tưởng chưa được phát triển nên có thể nói hiện tại sản phẩm chí có whitepaper, điều này tăng rủi roc ho nhà đầu tư.
Việc phát hành miến phí INSP để kích thích quảng cáo và khuyến khích sử dụng sản phẩm, có thẻ dẫn đến spam và ảnh hưởng đến hình ảnh trong tương lai.

Thông tin kỹ thuật INS Ecosystem

Tên dự án INS Ecosystem
Mã token INS
Trụ sở Nga
Giao thức dự án EIP20
Bắt đầu ICO 4-12-2017
Kết thúc ICO 25-12-2017

Tổng token được cung cấp tối đa: 100.000.000 trong đó:

 • 60% dành cho những người tham gia ICO.
 • 15% dành cho đội nhóm phát triển.
 • 5% dành cho cố vấn, những người ủng hộ ban đầu, tiền thưởng.
 • 20% dành làm quỹ dự trữ.

Thông tin thời gian, mục tiêu, giá Token INS Ecosystem

 • Mục tiêu ICO INS Ecosystem: 100000 ETH (tối thiểu 30000 ETH, tối đa 150000 ETH)
 • Thời gian mở bán token: Ngày 4/12/2017 lúc 11h00 sáng (theo múi giờ GMT), theo giờ VN là đúng 18h00 ngày 4/12.
 • Thời gian kết thúc:  ICO sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 12 lúc 11h00 sáng (GMT) hoặc 7 ngày sau khi đạt được mục tiêu (100,000 ETH) hoặc ngay khi đạt đến giới hạn tối đa (150.000 ETH).
 • Giá token: 1 ETH = 300 INS token, tức là khoảng 0,9$.
 • Phương thức thanh toán: BTC, ETH, LTC, DASH, USD.
 • Giới hạn token có thể mua: Số tiền mua tối thiểu tương đương với 0,1 ETH. Không có giới hạn tối đa khi mua.
 • Thời gian lên sàn: Dự kiến 2 tuần sau khi kết thúc ICO.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản INS Ecosystem

Sẽ được tặng thêm 3% trên tổng số Token khi bạn đăng ký theo link sau: https://tokensale.ins.world/?ref=54355da9b8c116cad6b86aa6

INS Ecosystem là gì

Các bạn bấm SIGN UP để bắt đầu đăng ký. Một trang đăng ký hiện ra các bạn điền các thông tin cần thiết.

INS Ecosystem là gì

Trong đó:

 • Email: địa chỉ email của bạn.
 • Password: mật khẩu.
 • Password confirmation: nhập lại mật khẩu.

Click vào ô vuông dòng “I agree with Terms of Services“.

Bấm Continue là hoàn tất đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn mua Token INS Ecosystem

Sau khi các bạn đăng nhập, một giao diện mua Token theo các bước hiện ra, các bạn kéo xuống Step 2, tiếp theo chọn phương thức mua là gì, bạn có thể mua Token với BTC, Litecoin, Dash, Ethereum, USD. Ở ví dụ này mình sẽ mua bằng BTC.

INS Ecosystem là gì

Bấm Get Address for Payment để lấy địa chỉ ví, và nạp BTC theo địa chỉ đó.

INS Ecosystem là gì

Sau khi đã nạp BTC các bạn kéo xuống Step 3,


INS Ecosystem là gì

Trong đó:

Click vào 3 ô vuông, cuối cùng là Bấm GET TOKENS, các bạn đợi vài phút hệ thống sẽ cập nhật Token tại mục MY INS TOKENS ở thanh bên phải.

INS Ecosystem là gì

LƯU Ý: Tiếp theo các bạn bắt buộc phải cung cấp địa chỉ ví MyEtherWallet trước 7 ngày kết thúc ICO. Để họ chuyển INS cho bạn.

Cách tạo ví MyEtherWallet các bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn tạo ví Ethereum (ETH) trên MyEtherWallet toàn tập

Sau khi tạo ví MyEtherWallet, các bạn vào menu Profile để cung cấp địa chỉ ví MyEtherWallet.

INS Ecosystem là gì

Cuối cùng bấm Save changes là hoàn tất quá trình mua Token INS Ecosystem.

 

Nếu các bạn vẫn chưa rõ các bạn có thể xem Video hướng dẫn mua Token INS Ecosystem do chính họ cung cấp:

Hướng dẫn xác thực tài khoản KYC

Lưu ý: Các bạn phải xác thực tài khoản trước ngày 25-12-2017 mới có thể nhận dc Token. Để xác thực tài khoản các bạn vào menu Profile tìm đến nút KYC (can be done later) và click vào nó.

INS Ecosystem là gì

Một giao diện xác thực tài khoản KYC sẽ hiện ra, các bạn tiếp tục bấm Start

INS Ecosystem là gì

Tiếp theo các bạn điền thông tin xác thực theo các bước như sau:

 1. First Name: tên của bạn viết không dấu. ví dụ: cong
 2. Second Name: Họ và tên lót viết không dấu. ví dụ: nguyen tri
 3. Email Address: email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản.
 4. Phone number: số điện thoại kèm theo mã vùng. ví dụ: +84908520999
 5. ID Document type:  chọn National Security Card
 6. ID number: số CMND (chứng minh nhân dân) của bạn.
 7. Upload ID Document: Tải hình mặt trước CMND, chụp hình rõ nét không bị mờ.
 8. Citizenship: chọn Việt Nam.
 9. Country of Residence: Chọn Việt Nam.
 10. Yes
 11. Yes
 12. Yes
 13. chọn Yes, I act (acted) on my behalf
 14. Cuối cùng bấm Register là hoàn tất xác thực tài khoản KYC.

Các bạn đợi hệ thống xác thực trong vòng 3 đến 4 ngày. Hệ thống sẽ gửi email cho bạn khi xác thực tài khoản thành công!

Lời kết

Dự án ICO INS Ecosystem là một dự án ICO tiềm năng cho ngành công nghiệp tiêu dùng và được ủng hộ bởi công ty Instamart. Rủi ro của dự án INS Ecosystem không quá cao nên cũng có thể yên tâm đầu tư, tiềm năng lớn và số lượng người theo dõi cao nên ICO INS Ecosystem là dự án phù hợp mua vào và bán ngay sau ICO. Hoặc nếu bạn thấy dự án có tiềm năng lâu dài hơn nữa bạn có thể trữ dài hạn để tăng số vốn đầu tư của bạn lên gấp nhiều lần nữa nhé. Chú ý theo dõi các tin tức cập nhật mới nhất về các sàn gian dịch mà INS Ecosystem sẽ hợp tác trong thời gian sắp tới. Và các đối tác khác để chúng ta có thể phân tích dự án ICO INS Ecosystem và đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình!

Trên đây là những ý kiến cá nhân của mình và những thông tin do mình tìm hiểu, sưu tầm các bạn có thể xem những trang đánh giá khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nha.

ICO luôn tiềm ẩn rủi ro! Hãy đầu tư với số tiền cho phép rủi ro và phù hợp với tài chính của mình. Đầu tư với nguyên tắc không bao giờ để hết trứng trong một giỏ nhé các bạn!.

Link đăng kýhttps://tokensale.ins.world/?ref=54355da9b8c116cad6b86aa6 (Bạn được cộng thêm 3% trên tổng token bạn mua).

Link Website: https://ins.world

Link telegram: https://t.me/ins_ecosystem

Link Twitter: https://twitter.com/ins_ecosystem

Link Whitepaper: https://ins.worldhttps://ins.world/INS-ICO-Whitepaper.pdf

Link Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2208591.0

Link Facebook: https://www.facebook.com/ins.ecosystem/

Link Blog: https://blog.ins.world/?gi=2344d1ceaa1f

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: phpcanban.com

Tag: INS Ecosystem, INS Ecosystem là gì, ICO INS Ecosystem, Đánh giá INS Ecosystem, Hướng dẫn mua Token INS Ecosystem, Hướng dẫn đăng ký tài khoản INS Ecosystem

 

INS Ecosystem là gì? Đánh giá ICO INS Ecosystem!
5 (100%) 1 vote

1 BÌNH LUẬN

 1. Digital economy and industrial sector in real economy

  The phrase “digital economy” fell on the first headlines of the media in the mid-2010-ies. The media began actively promoting decentralization, blockchain, crypto- currencies, the Internet of things and other foundations of the “digital economy”.

  However, until recently there haven’t been examples of the use of blockchain and other achievements of the “digital economy” in the real production sector. These technologies have gained popularity in the financial sector while the area of production of goods that we use every day, has been left aside. Manufacturers have not yet realized what benefits blockchain and cryptocurrency will bring them, and consumers in the bulk are not aware about such concepts.

  However, today we can note examples of successful application of blockchain in the real economy. Wal-Mart, an American company which operates food hypermarkets across the country, uses decentralized data networks to track meat supplies from Asia.

  The technology was rolled out in October 2016, and the retailer has already received a real result. Until the time of introduction of the technology, the supply chain, although carefully built, periodically faltered, which is why the retailer could not meet the demand of customers. By use of blockchain, Wal-Mart realized where the “weaknesses” of the chain are, fixed them and made meat supplies more stable.

  Yodse ecosystem will allow all production companies to share the experience of Wal-Mart. Companies will get a honed technology for building production chains and marketing product.

  website: https://yodse.io

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here