Học PHP Online Miễn Phí – Giới Thiệu!

1. Học php Online miễn phí – Giới thiệu

Học PHP online miễn phí

học php online miễn phí

Website được thành lập nhằm mục đích giúp các bạn học PHP online miễn phí!

Với nhiều bài viết về các chủ để từ PHP căn bản đến PHP nâng cao, dù là các bài học php online miễn phí nhưng mình luôn luôn đảm bảo chất lượng của các bài viết. Đây là tâm huyết của mình muốn chia sẽ kiến thức học php online miễn phí đến mọi người. Mình đã từng là sinh viên và từng hiểu nổi khổ của các bạn khi phải tìm kiếm tài liệu để học php, chính vì lẽ đó mình quyết tâm xây dựng một blog để chia sẽ học php online miễn phí, giúp các bạn có thể dễ dàng học hơn với những bài viết hay kèm theo những SERIES VIDEO làm website. Hướng dẫn các bạn về mô hình MVC và cao hơn nữa là kỷ thuật SEO website hiệu quả tranh Top Google.

Mọi ý kiến đóng góp của các bạn chính là động lực để xây dựng Website học php online miễn phí hoàn thiện hơn và bổ ích hơn.

2. Thu nhập của Website từ đâu?

hoc php online miễn phí

Vì là Website chia sẻ kiến thức học php online miễn phí nên thu nhập chính để duy trì website là từ Google Adsense (quảng cáo Google). Nên các bạn có thể click quảng cáo để ủng hộ website nhé ^^. Các nguồn phụ do mạnh thường quân và cộng đồng ủng hộ.

3. Chính sách của chúng tôi

học php online miễn phí

  • 100% chia sẻ tất cả kiến thức học php online miễn phí!
  • Các bài viết đều có bản quyền riêng của phpcanban.com.
  • Copy bài viết vui lòng ghi rõ nguồn phpcanban.com
  • Website hướng tới cộng đồng chung, không của riêng ai.
  • Các bình luận được kiểm duyệt thường xuyên, không đả kích tôn giáo, chính trị, văn hóa.

4. Chính sách hợp tác phát triển

học php online miễn phí

Website đang trong giai đoạn phát triển hệ thống nên số lượng bài viết và chủ đề học php online miễn phí còn khá hạn chế. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đọc giả muốn hợp tác phát triển website học php online miễn phí lớn mạnh hơn bằng các bài viết chủ đề mà các bạn có nhiều kiến thức và muốn chia sẻ đến cộng đồng. Và tất nhiên chúng tôi sẽ chia phần trăm lợi nhuận nếu có cho các bạn.

Các bạn có thể liên lạc qua địa chỉ email: nguyentricong24@gmail.com hoặc Fanpage: Webcanban để gửi yêu cầu hợp tác.

5. Liên hệ quảng cáo

học php online miễn phí

Để liên hệ đặt quảng cáo banner hoặc viết bài quảng cáo trên website các bạn liên hệ qua địa chỉ email: nguyentricong24@gmail.com hoặc Fanpage: Webcanban để biết thêm chi tiết.

6. Lời kết

Chúng tôi trân trong cảm ơn các đọc giả đã ủng hộ website www.phpcanban.com trong thời gian vừa qua. Đó là niềm vui cũng như động lực để chúng tôi tiếp tục con đường mang tri thức đến mọi nhà và mọi người.

Admin Cong: “xin chân thành cảm ơn!”.

 

học php online miễn phí

Nguồn: phpcanban.com

Tag: học php online miễn phí, giới thiệu học php online miễn phí