eztoken là gì

EzToken là gì?

EzToken là gì?. EzToken (EZT) là một Coin truyền thống do công ty EZSolution trực thuộc của Việt Nam phát hành, đây là đồng tiền điện tử hoạt động trên công nghệ blockchain.

Đăng ký ngayhttps://goo.gl/LiCh7F

Sáng kiến đột phá của EZToken là dựa trên công nghệ blockchain mà nhiều quốc gia phát triển đang sử dụng. EZToken sẽ làm đơn vị trao đổi cho việc tích điểm thưởng tại các cửa hàng trong hệ sinh thái, gồm các thương hiệu, cửa hiệu, người tiêu dùng và các nhà cung cấp dịch vụ, cùng hợp tác và nhận được lợi ích.

Các cửa hàng và thương hiệu được tiếp cận trực tiếp ngay lập tức với hệ thống khách hàng thân thiết trên phần mềm bán hàng mà không cần cài đặt, quản lý hay bảo trì dịch vụ thường xuyên. Bạn có thể dùng EZToken để cung cấp Điểm Tích, Email, SMS, E-vouchers và hưởng lợi ích từ cơ sở dữ liệu khách hàng cực kỳ rộng lớn trong hệ thống.

Khách hàng có thể tích Điểm quy đổi ra EZToken từ việc mua sắm và được đổi điểm lấy quà tặng của tất cả các hãng/cửa hiệu đã đăng kí trên cổng thông tin.

Nhà đầu tư có thể mua bán EZToken trên các sàn giao dịch đồng tiền chung để đầu tư vào hệ sinh thái và thu lợi nhuận tài chính khi càng có nhiều người tham gia và nhu cầu sử dụng tăng lên.

Các nhà cung cấp dịch vụ marketing sẽ dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua những thỏa thuận thông minh và trao đổi bằng EZToken.

Dữ liệu ẩn danh về hành vi của khách hàng trong hệ sinh thái được phân tích và cung cấp kết quả nhanh chóng, giúp các cửa hiệu có cơ sở đáng tin cậy để tạo nên các chiến dịch Marketing hiệu quả hơn.

Hệ sinh thái sẽ ngày càng bền vững khi mà ngày càng có nhiều người tham gia. Khi khách hàng liên tục được lợi từ hoạt động mua sắm, họ sẽ càng tích cực hơn và quy mô hệ sinh thái tất nhiên ngày càng mở rộng.

Tính ưu việt của EzToken

Đăng ký ngayhttps://goo.gl/LiCh7F

eztoken là gì

Các sản phẩm của EzToken

Đăng ký ngayhttps://goo.gl/LiCh7F

eztoken là gì

Lộ trình phát triễn – ROADMAP

Đăng ký ngayhttps://goo.gl/LiCh7F

eztoken là gì

Quy trình bán EzToken

Đăng ký ngayhttps://goo.gl/LiCh7F

eztoken là gì

Ưu đãi dành cho nhà đầu tư

eztoken là gì

Đội ngũ phát triễn dự án

eztoken là gì

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản EzToken

Đầu tiên truy cập đăng ký theo link này sẽ được tặng 5 EZThttps://goo.gl/LiCh7F

Một trang đăng ký hiện ra như sau:

eztoken là gì

Các bạn điền đầy đủ thông tin, trong đó:

  • Fullname: Họ tên đầy đủ
  • Email: Địa chỉ email của bạn
  • Password: Mật khẩu
  • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu

Bấm vào ô vuông dòng “I’m not a robot”. Sau đó bấm Sign Up.

Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản, bấm vào link kích hoạt là hoàn tất quá trình đăng ký, lúc này các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã tạo được rồi!

Ảnh minh họa:

eztoken là gì

Hướng dẫn mua EzToken

Đăng ký ngayhttps://goo.gl/LiCh7F

Sau khi đăng ký, các bạn đăng nhập vào lại website và làm theo các bước sau:

Có thể mua EzToken bằng BTC hoặc ETH. Ở đây mình ví dụ mua Token bằng BTC.

Bước 1: Các bạn nạp BTC vào website để mua, bằng cách vào menu WALLET chọn Tab BTC sau đó chọn Deposit BTC để lấy địa chỉ ví và nạp BTC theo địa chỉ ví đó.

Lấy địa chỉ ví:

eztoken là gì

Địa chỉ ví BTC:

eztoken là gì

Bước 2: Các bạn vào menu ICO canh thời gian mở bán Token sau đó điền số lượng EZT muốn mua và cuối cùng là bấm Buy để mua. Xem ảnh ví dụ bên dưới:

eztoken là gì

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn biết EzToken là gì và hướng dẫn mua EzToken xong. Đây là một đồng tiền điện tử của Việt Nam rất tiềm năng và cũng được cộng đồng người việt ủng hộ rất nhiều, dự án đã được lên truyền hình và được quảng cáo trên các trang thông tin lớn của Việt Nam và thế giới.

Rất mong đây sẽ là một dự án thành công rực rỡ mang lại cái nhìn mới về công nghệ Blockchain ở Việt Nam chúng ta. Mình cũng sẽ tham gia dự án này vì mình muốn ủng hộ các sản phẩm do người Việt làm ra. Còn các bạn thì sao? chắc các bạn đã đưa ra cho mình quyết định rồi phải không nào 🙂

Đăng ký ngayhttps://goo.gl/LiCh7F

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: phpcanban.com

Tag: EzToken là gì, Đánh giá EzToken, Hướng dẫn đầu tư EzToken, Hướng dẫn mua Token EzToken, EZT là gì.

EzToken là gì? Hướng dẫn đầu tư EzToken Toàn Tập
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here