cashaa là gì
cashaa là gì

Cashaa coin là gì? (Chỉ còn 15 ngày mua token sau thời điểm đăng bài viết này!!!)

Cashaa coin là gì? Link đăng ký: https://cashaa.com (hiện đang được Bonus 10%) hoặc https://cashaa.com?nodeid=4K36WSJR

Cashaa là một cửa ngõ vào các sản phẩm tài chính tiêu dùng tập trung và giá cả phải chăng nhằm vào người tiêu dùng thông qua Blockchain mà không cần phải hiểu các chi tiết kỹ thuật của công nghệ Blockchain. Hệ thống ví của Cashaa, tích hợp với peer to peer exchange với đầy đủ các dịch vụ tài chính kỹ thuật số hoàn toàn, cho phép cộng đồng của mình tiết kiệm, chi tiêu, mượn và được bảo hiểm, với trải nghiệm người dùng đơn giản một cách hợp pháp.

Giao diện trang chủ: https://cashaa.com

cashaa coin là gì

 

Mô hình hoạt động của Cashaa coin là gì?

Cashaa kết nối các doanh nghiệp và cá nhân trên Blockchain với thế giới tài chính hiện tại một cách phân cấp. Nền tảng Cashaa bao gồm cơ chế trao đổi phi tập trung, cơ chế cung cấp thanh khoản, mạng nhắn tin thanh toán bù trừ, và cổng chặn chặn tài sản. Công nghệ tài chính của chúng tôi kết hợp với fiat chính sẽ cho phép trao đổi giá trị thời gian thực, ngang hàng và các dịch vụ thanh toán agnostically trên tất cả các Blockchain.

cashaa coin là gì

Cung cấp các sản phẩm tài chính cho Banked và Unbanked

cashaa coin là gì

Các dịch vụ kỹ thuật số và minh bạch của Cashaa không chỉ hấp dẫn đối với dân cư, mà còn có thể cung cấp các giải pháp bao gồm cả tài chính cho 2,5 tỷ chưa ký quỹ và 1 tỷ ngân hàng nhỏ trên toàn cầu, tạo ra một nền tảng xuyên biên giới độc đáo có thể phục vụ toàn bộ dân cư.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các Sở giao dịch tiền tệ chi phí thấp

cashaa coin là gì

Gửi tiền qua biên giới nhanh chóng, với một phần nhỏ các chi phí hiện tại. Nền tảng công nghệ hàng đầu trong ngành của chúng tôi được cung cấp bởi mạng lưới thương gia của chúng tôi có thể bảo vệ tiền của bạn và cung cấp tỷ giá ngoại hối tốt nhất mỗi lần bạn sử dụng Cashaa.

Cho phép Đầu tư trên Toàn cầu

cashaa coin là gì

Các sản phẩm Cashaa có thể cho phép người dùng truy cập vào nền kinh tế toàn cầu theo cách phân cấp. Họ có thể tạo điều kiện cho việc chuyển giao giá trị qua biên giới cho phép đa dạng hóa danh mục đầu tư lớn hơn với năng suất cao hơn.

Dành riêng cho cộng đồng bằng API mở

cashaa coin là gì

Tạo DApp thế hệ tiếp theo để giải quyết những thách thức tài chính lớn nhất thế giới. SDK dành cho nhà phát triển của chúng tôi và Open API với các dịch vụ thông minh và sinh trắc học tích hợp sẽ thúc đẩy sự phát triển của sự đổi mới kỹ thuật số.

Tương lai của ngân hàng của Cashaa coin là gì?

cashaa coin là gì

Cashaa không chỉ là ứng dụng ngân hàng điển hình của bạn. Ví của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính kỹ thuật số tập trung vào khách hàng như cập nhật số dư tức thời, gửi, nhận, thanh toán, mượn và bảo hiểm với giao diện đẹp và thông báo dễ sử dụng của chúng tôi.

Cần tiền khẩn cấp?

cashaa coin là gì

Cung cấp truy cập tài chính cho hàng triệu người dùng di động sử dụng đánh giá tín dụng thay thế được hỗ trợ bởi khoa học dữ liệu và học máy. Dịch vụ cho vay nhỏ Cashaa cho phép các doanh nghiệp, cá nhân, và những người khác có cơ hội làm việc đó trong Nền tảng của chúng tôi.

Một giao dịch thương mại đổi mới cho thương nhân FX

Bạn là một FX Trader?

Nhận được cơ hội duy nhất để sử dụng hoạt động kinh doanh bí mật của bạn để trao quyền cho chuyển đổi ngoại tệ cho lợi tức cao hơn và thanh khoản.

Phương diện truyền thông của Cashaa là gì?

Cashaa hiện đang rất nổi tiếng các bạn có thể xem: Thông tin sự kiện về Cashaa: https://cashaa.com/event-press.php

cashaa coin là gì

Bản thử nghiệm beta đã có mặt trên khắp thế giới!

cashaa coin là gì

Cashaa coin Được đánh giá rất HOT trên trang tokenmarket.net

cashaa coin là gì

Với hơn 1200 lượt Follow

cashaa coin là gì

Hướng dẫn mua Token của Cashaa (chỉ còn 15 ngày sau thời điểm đăng bài viết này!!!)

1. Đăng ký và mua Token Cashaa coin

– Link đăng ký: https://cashaa.com (hiện đang được Bonus 10%) hoặc https://cashaa.com?nodeid=4K36WSJR
– Các bạn chỉ cần click link và ấn vào Participate; sau do nhập Email, nó sẽ send bạn Email log in, an vào và hoàn tất đăng nhập! Tiếp theo bạn phải điền đúng Info để sau này Verify CMND và Sdt! Sau đó bạn vào Account verify số điện thoại ms được mua Token nhé!
– Min mua là 30$! Riêng Paypal là 100$!
– Giá Token hiện tại: 0.1$ = 1 CAS
+ Lưu ý: Site chỉ có 1 web duy nhất, check kĩ trước khi truy cap web!
Web Đúng: cashaa.com
Web SCAM (LỪA ĐẢO, KHÔNG ẤN): cashaa.co

2. Thông tin Site Cashaa coin là gì?

– Cashaa (Ký hiệu là CAS) , được thành lập vào năm 2016, đã xây dựng và thử nghiệm một nền tảng ngoại hối dựa trên blockchain, cung cấp các dịch vụ trao đổi và chuyển tiền sáng tạo giữa fiat và cryptocurrencies. Cashaa đã đi một chặng đường dài trong một thời gian ngắn, và đã được xếp hạng như là một Top 100 Công ty Blockchain có ảnh hưởng nhất trên thế giới.
Nhóm của chúng tôi bao gồm những người giỏi nhất, sáng suốt và nhiệt tình nhất trong ngành công nghiệp chia sẻ cùng một tầm nhìn về việc áp dụng blockchain đơn giản và dễ tiếp cận cho công chúng. Nhóm chúng tôi có hơn 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán và ngân hàng, bao gồm các giám đốc điều hành từ các công ty công nghệ hàng đầu Fortune 100, ngân hàng trung ương và tổ chức giáo dục hàng đầu.
—–> Link Top 100: https://richtopia.com/top-lists/top-100-blockchain

3. Tổng quan về Cashaa coin là gì?

+ Website chính thức : https://Cashaa.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cashaaLtd/
+ Twitter: https://twitter.com/CashaaLTD
+ Telegram: https://t.me/CashaaLtd
+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwRJjX6dNz49j3Pc0ROZJbg
+ Whitepaper: https://cashaa.com/pdf/Cashaa_WP.pdf
+ Tên token: CAS
+ Tổng số token 510,000,000 triệu CAS.
+ Tổng số token ICO là 51%
+ Thời gian ICO từ ngày : 6/11/2017 – 5/12/2017
+ Chấp nhận thanh toán qua ETH,USD,GBP,EUR,BTC, Paypal, Visa….
+ CAS is built as an EIP-20 (former ERC-20) token on the Ethereum blockchain

4. Cấu trúc tặng thưởng khi đầu tư:

GIÁ HIỆN TẠI  $0.1 nên cơ hội X10 X20 nguồn vốn là rất lớn nhé!
FIRST 24 HRS 40% Bonus Tokens
NEXT 72 HRS 20% Bonus Tokens
NEXT 7 DAYS 10% Bonus Tokens
UNTIL END OF SALE 5% Bonus Tokens

5. Đội ngũ phát triễn

Team của Cashaa cực mạnh nhé, dự án này có sự hậu thuẫn của tokenmarket.net  một trang lớn về review ICO. Và CEO của Cashaa coin cực kỳ nổi tiếng.
– Team của Cashaa:
+ Kumar Gaurav (Founder & CEO): Kumar là một doanh nhân nối tiếp người đã có trách nhiệm xây dựng một số doanh nghiệp fintech thú vị nhất hiện nay. Anh ta nằm trong top 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới đang dẫn đầu sự tiến triển của Blockchain và được chính phủ Hoa Kỳ trao tặng Bằng khen (O1 visa).
Link: https://www.rise.global/top-fintech-people/p/5890907/r/2551123
+ Janina Lowisz (Co-Founder & VP Marketing): Trong vài năm qua, Janina đã rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp như Blockchain Girl, từng làm chuyên gia phân tích cho các công ty lớn và đồng sáng lập Bitnation. Hôm nay cô ấy cũng là một Top 100 Global Blockchain Influencer, blockchain speaker and model.

ĐÂY LÀ MỘT DỰ ÁN ICO CỰC TỐT! ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI. HÃY ĐẦU TƯ BẰNG CÁI ĐẦU CỦA MÌNH. VÀ CHỈ NÊN ĐẦU TƯ BẰNG KHOẢN TIỀN NHÀN RỖI NHÉ!

Link đăng ký: https://cashaa.com (hiện đang được Bonus 10%) hoặc https://cashaa.com?nodeid=4K36WSJR

 

Vào nhóm trên Facebook để cập nhật tin tức mới nhấthttps://www.facebook.com/groups/144183523035361

Nguồn: phpcanban.com

Tag: Cashaa coin là gì, hướng dẫn đầu tư Cashaa coin toàn tập, ưu điểm cashaa coin là gì, đầu tư cashaa coin là gì, cấu trúc bonus cashaa coin là gì

Cashaa coin là gì? dự án ICO tiềm năng lớn nhất 2017!
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here